Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014

Phát minh mới lọc sạch nước trong thời gian ngắn

Ngoài nước lọc tinh khiết, hệ thống này cũng cho phép giám sát và quản lý của các thành phần trong nước để có thể nhanh chóng phát hiện chất gây ô nhiễm, mức độ kiểm soát ô nhiễm nước mặt, nước ngầm, xu ly nuoc
Việc phát minh ra máy lọc nước trong một thời gian ngắn
Tại đây, Nam môi trường công ty mà bạn sẽ khám phá ra một công nghệ để làm sạch nước trong một thời gian ngắn và công thức nấu ăn xi măng để giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường.
Công nghệ lọc nước trong một thời gian ngắn
Gần đây, một hệ thống lọc nước tự động và xác định các thành phần trong nước trong thời gian ngắn đã được phát minh bởi nhà khoa học tại Trung tâm Khoa học Novosiberia - một trung tâm của các nhà khoa học vĩ đại nhất của Siberia Nga.
minh máy phat loc nuoc chút nuoc thai sinh hoat
Hệ thống lọc này là tự động với cảm biến đặc biệt, cảm biến này được kết nối với một máy tính với phần mềm được thiết kế đặc biệt để sở hữu. Theo thông tin nhận được, các chương trình máy tính sẽ được đặt hàng để được mang nước sạch. Các nước sẽ được tinh chế bằng ứng dụng của ozone và tia cực tím ánh sáng. Các tính năng đặc biệt ở đây là hầu như không có nhu cầu cho người dân tham gia, người ta chỉ cần kiểm tra bảo dưỡng các thiết bị để đảm bảo rằng thiết bị đang hoạt động.
Ngoài nước lọc tinh khiết, hệ thống này cũng cho phép giám sát và quản lý của các thành phần trong nước để có thể nhanh chóng phát hiện chất gây ô nhiễm, mức độ kiểm soát ô nhiễm nước mặt, nước ngầm. Ngoài ra, các sáng chế này cũng hữu ích trong việc quản lý nguồn nước ở các khu vực đô thị, doanh nghiệp kinh doanh. Khi hệ thống xử lý bằng cách sử dụng nước tự động có thể cải thiện chất lượng nước, nước uống nhanh chóng tạo ra và sử dụng nước ít hơn.
Hiện nay, hệ thống lọc nước tự động đang được tiếp tục nghiên cứu để phát triển và sử dụng trên một quy mô lớn chưa. Để được hoàn thành vào cuối năm 2015 dự kiến, nó sẽ là công nghệ lọc hữu dụng trên toàn thế giới.
Sản xuất xi măng công thức để giảm lượng khí thải CO2
Đối mặt với sản xuất xi măng sản xuất nhiều CO2 có hại cho môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, Viện khoa học Massachusetts (MIT-USA) đã nghiên cứu và phát triển thành công công thức nấu ăn xi măng kết hợp của tỷ lệ thành phần nguyên liệu để giảm thiểu lượng CO2 thải ra.
Như chúng ta đều biết để sản xuất xi măng lò nung đá vôi, đất sét nó phải ở nhiệt độ cao - khoảng 1500 độ C. Tuy nhiên, trong các tài liệu nước nóng sẽ gây ra một phản ứng hóa học và giải phóng CO2 là rất lớn .dropoff cửa sổ Lượng khí thải CO2 trong sản xuất xi măng đóng góp tới 5-10% tổng lượng phát thải CO2 từ các ngành công nghiệp. Đây là một con số rất đáng kể, ảnh hưởng lớn đến môi trường không khí, biến đổi khí hậu, gây hiệu ứng nhà kính.
Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng việc giảm tỷ lệ canxi, để giữ tỷ lệ đất sét giàu silica sẽ làm giảm đáng kể lượng khí thải CO2 gây hại. Thông thường, tỷ lệ vôi và silica giữ khoảng cách 1,2-2,2. Nhưng các nhà khoa học xác định tỷ lệ tối ưu là 1,5.
Mặc dù chỉ có một phần trăm thay đổi nhỏ, nhưng nó có thể giúp giảm 60% lượng khí thải CO2 ra môi trường. Ngoài ra, tỷ lệ sản phẩm xi măng mới này thay đổi cũng nhiều khả năng chống nứt hơn nhiều lần so với xi măng cũ.
Đến đây, các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu thêm để có thể làm cho các phương pháp sản xuất xi măng mới nhất giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét